ควรให้ลูกทานซีรีแลคไหมคะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกน้อยครบ6เดือน ควรทานซีรีแลคหรือไม่คะ ถ้าไม่เพราะเหตุใดคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ อยากทราบความคิดของแม่ๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำเองดีกว่าค่ะซีรีแล็คมีรสหวานลูกเราจะติดหวานได้แต่ถ้าทำเองจะได้สารอาหารครบถ้วนกว่าค่ะ