เคยมีคุณแม่ท่านไหนท้องและเป็นเนื้องอกบ้างค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ และตรวจเจอว่าเป็นเนื้องอกด้วย อยากทราบว่ามีวิธีการ ดูแลหรือรักษายังไงกันบ้างไม๊ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เป็นเนื้อร้ายก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ เราเป็นมา 5 ปี อยู่ยังไงก็อยู่อย่างนั้นค่ะ

5y ago

หมอบอกยังเป็นก้อนเล็ก ถ้าผ่าออกนี่เป็นเรื่องใหญ่เลยค่ะ