พอดีตั้งครรภ์ 5 เดือนค่ะแล้วท้องเสียอยากจะถามว่ากินยาคาร์บอนผงถ่านได้ไหม

พอดีตั้งครรภ์ 5 เดือนแล้วท้องเสียอยากจะถามว่ากินยาคาร์บอนผงถ่านได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ท้องอยู่ นอกจากพารา ต้องเป็นยาที่หมอจ่ายเท่านั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ครับ​มาก​นะ​คะ​