ปวดท้องคลอดเป็นแบบไหน

พอดีตอนนี้ปวดถี่ทุกๆ5นาทีควรไปหาหมอมั้ย ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดทั่วๆ ท้อง ปวดบีบๆ คลายๆ เป็นจังหวะสม่ำเสมอ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ หาหมอได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ำเดิน เดี๋ยวจะเดินทางลำบาก ถ้าไม่แน่ใจโทรไป รพ. ต่อสายห้องคลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊