ปวดท้องคลอดเป็นแบบไหน

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง 39 สัปดาห์ แล้ว มีอาการปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้คะ ปวดแบบปวดท้อง ปจด. ปวดแบบท้องบีดเข้าคะ ปวดประมาณ 15 วิ แล้วหาย แล้วอีก3-4นาที ก็ปวดใหม่คะ แล้วมีเหมือนเลือดติด กางเกงใน ออกมา 2-3 หยด อาการแบบนี้คืออะไรคะ เจ็บเตือน หรือท้องคลอด #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก ปวดแบบ เมนผสมอึ ม่วนกันไปหมด ปวดแบบอย่างเบ่ง เบ่งไม่ออก เหงื่อแตก ขนลุก ปวดถี่ๆ 3-5 นาที ท้องสอง ปวดแบบ มดลูกบีบตัว ท้องแข็ง ทุก 3-5 นาที ระยะเวลาให้การปวดแต่ละครั้ง ไม่เกิน 30 วินาที แล้วอาการปวดบีบ จะปวดแรงขึ้นๆ นอนไม่ได้ นั่งไม่ได้ อยู่ไม่สุข มันทรมาน

3y ago

เป็นตั่งแต่1:40แล้ว

เจ็บคลอด