มีคุณแม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ

พอดีตอนท้องไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่มีอาการคันตามตัวตั้งแต่เริ่มท้อง คันทั้งตัวเกาจนเป็นแผลเต็มขาเต็มเเขนทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คันสุดๆเลยค่ะ มีแค่อาการเดียวตอนท้อง มีทางไหนช่วยให้หายคันบ้างค่ะ เพราะตอนนี้ท้องได้21วีคก็ยังคันอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปซื้อวาสลิน กับจอห์นสันออยมาทานะคะช่วยได้อยู่ค่ะ หรืออาบน้ำอุ่นๆ จะช่วยลดอาการคันค่ะ

2y ago

เอามาทาตลอดเลยค่ะ ไม่หายเลยทรมานมาก