น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ เพราะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ จากเดิม43 ตอนนี้49 น้องจะออกมาเเข็งเเรงไหมคะ กำหนดผ่าคลอดเดือนมกราคมค่ะ😢

2 ตอบกลับ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ แล้วเดือนที่เหลือก็ตามมาอีก 9 โลฉ่ำ ๆ ถ้ากังวล กินไข่ต้มวันละ 1-2 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นม 2 กล่อง คนละชนิดกัน เช่น นมวัว-นมถั่วเหลือง นมที่เขาว่าเพิ่มน้ำหนักดีคือนมแพะกับนมถั่วเหลืองค่ะ

ของเค้าก็ไม่ขึ้นนะน้ำหนักแต่ลูกปกติดีจ้า