อยากทราบว่าของใช้เด็ก

เราต้องเตรียม ของใช้เด็กไว้ก่อนเลยไหมคะ เพราะตอนนี้ท้องได้ 38 + 1 สัปดาห์ หรือว่าเราต้องรอหมอ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เตรียมค่ะ เราก็เตรียมแต่ยังไม่ครบ แอดมิทก่อน วุ่นวายมากค่ะ

บ้านนี้เตรียมของลูกหมดแล้วคะเหลือของพ่อแม่38+3

เตรียมจัดตะกร้า เอกสารได้แล้วค่ะแม่

รีบจัดของไว้เลยค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉิน

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

เตรียมได้แล้วค่ะ

เตรียมไว้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เตียมได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เตรียมเลยค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ