การเจ็บท้องเตือน

อาการเจ็บท้องเตือนของคุณแม่แต่ละท่านเป็นยังงัยบ้างคะ อยากทราบค่ะ เพราะตอนนี้ท้องได้37wค่ะ แล้วปวดบริเวณท้องน้อยคล้ายๆเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยแต่ปวดจิง ปวดจี๊ดดดสัก15วิแล้วหาย ปวดๆหายๆถี่ขึ้นเลื่อยๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ