ตรวจเบาหวานผ่านแล้ว น้ำหนักเพิ่มจะมีสิทธิ์ตรวจเบาหวานอีกไหมคะ

พอดีตรวจเบาหวานทานน้ำตาล 100 กรัม รอบที่ สองผ่านแล้ว น้ำหนักขึ้นมาสามกิโล มีสิทธิ์จะตรวจเบาหวานอีกรอบไหมคะ หรือไม่จำเป็นต้องตรวจแล้ว ตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ ตรวจเบาหวานช่วง 28 วีค น้ำหนักตอนตรวจเบาหวานผ่าน 83 กิโล ตอนนี้ 86 กิโล ความดันปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นเร็วในระยะเวลาสั้นค่ะ