32วีค

ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเบาด้วย แต่โก่งตัวบ่อย แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยๆแบบนี้ปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะหาหมอๆก้บอกใกล้คลอดแล้วให้เดินน้อยลงนอนพักให้เยอะๆค่ะแม่

ดิ้นน้อยลงเป็นปกติ แต่ถ้าท้องแข็งบ่อยมากต้องพบแพทย์ค่ะ

พื้นที่น้อยทำให้ดิ้นยากค้ะ