ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆค่ะ

ตอนนี้ ตั้งท้องได้27วีคค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก43กิโล ตอนนี้52กิโล น้ำหนักเเม่น้อยไปไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้อง 66.5 ตอนนี้ 26 วีค น้ำหนัก 68 แต่เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะ หมอบอกว่าขอให้เพิ่มน้ำหนักเดือนละ 3 โลถ้าเป็นไปได้ค่ะ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์นะคะ ตอนแรกเราก็กังวลเหมือนกัน เพราะท้องเล็กและน้ำหนักขึ้นน้อย แต่หมอบอกว่าปกติ เราก็สบายใจค่ะ

9mo ago

😍😍ตอนเเรกก็กลัวน้ำหนักน้องไม่ตามเกณเหมือนกันจ่ะเเม่

ทางนี้ 26 วีค ก่อนท้อง 55.5 หลังท้อง 59.7 อยู่เลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกือบ 1 โลแล้วค่ะ หมอชมมากเลยค่ะเวลาน้ำหนักขึ้นเดือนละโลแต่ลงที่ลูกหมด 😅

ถ้าหมอซาวด์แล้วเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าดีไปค่ะแม่ ของเราพุ้งทะยานมากค่ะ หมอบอกว่าเรากินแล้วลงลูกหมดเลย🤣

9mo ago

บ้านนี้น้องแฝดก่อนท้อง47ตอนนี้61ได้28วีคแล้วค่ะ

เราท้อง1เดือนน้ำหนัก74-75 ตอนนี้7เดือนน้ำหนัก77ค่ะแม่ แต่ส่วนมากหมอจะดุน้ำหนักน้องในครรภ์ค่ะ

เหมือนกันคะ ท้อง29 วีคแล้ว ก่อนท้อง49ตอนนี้52 ท้อง2 หมอบอกน้องตัวใหญ่ แม่เสี่ยงเป็นเบาหวาน

27วีคเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง110 พอท้องก็ 110/111 ไม่ขึ้นไปกว่านี้เลยค่ะ กังวลเหมือนกัน

9mo ago

ประมาณ7_8เดือน น่าจะขึ้นอีกค่ะเเม่

ไม่น้อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรก10กว่าโล ท้อง2 29 wขึ้นมา3โลหมอบอกปกติ เน้นลูกค่ะ

เยอะกว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง49.9 ตอนนี้7เดือนกว่า น้ำหนัก55.5

ก่อนท้อง 49 กก. ตอนนี้ 28w แค่ 55 กก. เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน่าจะลงลูกหมดค่ะ

9mo ago

ของเราของท้อง48ตอนนี้ปาไป57แล้ว 😁😁

น้ำหนักถือว่ายังขึ้นน้อยกว่านี้ค่ะ27+2วัน จากก่อนท้อง73ตอนนี้86