ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีตกขาวก้อเรยไปหาหมอ.. หมอตรวจปากมดลูกบอกเราว่าปากมดลูกยังไม่เปิดแต่พอกลับมาบ้านเท่านั้นแหละเลือดออกเต็มเรยเป็นสีน้ำตาลเข้มใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกทีนะคะแม่ บอกอาการหมอเลยค่ะ ทางที่ดีถ่ายรูปติดไปด้วยน้าา เผื่อจะได้ตรวจละเอียดๆค่าา

โทรกลับไปถามที่รพ.เลยค่ะ