คุณแม่คนไหนฉีดยากันแท้งบ้างค่ะลูกสมบูรณ์ดีกันมั้ยต่ะกลัวค่ะ

พอดีฉีดยากันแท้งไป4เข็มตอนนี้18สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ฉีด1อาทิตย์​เต็มๆตอนนี้เกือบ9เดือนแล้ว น้องปกติดีน้ำหนัก​ก็ตามเกณฑ์​ค่ะ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่ 8 week - 15 week เลยค่ะ ตอนนี้ 16 week แล้วหมอให้เปลี่ยนเป็นยากินแทนค่ะ