ทานนม enfamama ดีไหม แม่ๆ ดื่มนมอะไรตอนท้องคะ

พอดีจะซื้อนมบำรุงมาทานค่ะแต่ลังเลใจอยู่2ยี่ห้อ ระหว่าง แอนมัน กับ เอนฟามาม่า ยี่ห้อไหนดีกว่ากันคะ

33 ตอบกลับ

เลือกนมที่เป็นนมโค100%ดีกว่าค่ะ ยังไงคุณหมอก็ให้ทานวิตามินเสริมอยู่แล้วไม่ต้องกลัวขาดค่ะ ส่วนมากนมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ จะใส่ส่วนผสมต่างๆเยอะแยะมากมาย นมจริงๆมีไม่กี่% บางอย่างกินเยอะๆไม่ดีนะคะจากที่อ่านงานวิจัยมา

ลูกคนที่2แม่ดื่มน้ำสลับกันตลอด แต่คงดื่มมากเกินไป ลูกออกมาแพ้นมวัวเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3แล้ว ก็ยังดื่มสลับกันเหมือนเดิมแต่วันละ1แก้วพอ กลัวลูกแพ้นมวัวเหมือนคนที่2

แม่บ้านนี้ดื่มแอนมัมค่ะ แต่ทางที่ดีเเม่ควรดื่มนมสลับกันไปนะคะ น้องจะได้ไม่เเพ้ แม่บ้านนี้ดื่มแอนมัม นมตราหมี นมดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ สลับกันไปค่ะ

เราทานได้แต่แอนมัน เพราะลองกินแอนฟาแล้วกินไม่ได้เพราะเรากินแล้วมีรสชาติเปี้ยวแล้วก็กลิ่นแรง

แม่บ้านนี้กินทั้ง แอนมัม เอนฟา (คหสต) เอนฟาสารอาหารเยอะกว่าจ้า แต่ชอบทั้งคู่ อร่อย😍

กินหลายๆๆเเบบหลายๆๆยี้ห้อกินน้ำเต้าหู้บ้างเพื่อตอนคลอดน้องจะได้ไม่เเพ้นมวัวค่ะ

ทานยี่ห้อดูมัน ของ dumex ค่ะ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติอร่อยกว่าแอนมัน ถ้าเบื่อๆลองดูนะคะ

แม่บ้านนี้ทานหลายๆยี่ห้อค่ะ สลับกับนมถั่วเหลือง ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

6y ago

กลัวลูกแพ้นมวัวค่ะ ขนาดนมวัวยังทานหลายๆยี่ห้อเลยค่ะ😊😊

อันนี้ไม่รุ้ค่ะแต่บ้านนี้ทานแอนมัม น้องก็มีพัฒนาการไวเหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมเรยคะ​ 🤣 พิสูททุกยี่ห้อก้ว่าใด้​ แต่แม่ก็กินใด้หมดนะคะ