มีแม่บ้านไหน ทานนม แอนมัม กล่องสีม่วง

มีแม่บ้านไหน ทานนม แอนมัม กล่องสีม่วง แล้วตุดตลอดมัยคะ ถ้าเป็นแบบนี้ คือ ไม่ถูกกับนมหรือยังไงคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่ๆ

7 ตอบกลับ

คุณแม่ที่ทานแบบชงรสจืดเหมือนเรา ที่ เราทานแบบชงรสจืดก็เพื่อให้ช่วยขับถ่ายนะคะ แต่เราว่าทานแล้วมันฝืนๆทานยาก เราเลยเอาที่ชงแล้วแช่เย็นไว้ค่ะ ถ้าแช่เย็นจะทานง่ายไม่คลื่นไส้ค่า ลองดูนะคะ😉

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูก็ได้จ้า เรากินไฮคิว 1 พลัส ก็โอเครดีนะคะ อร่อย ทานง่าย

ไม่เป็นรัยคะ เราก็เป็นช่วยให้เราท้องไม่อืดและเวลาขับถ่ายได้ง่าย

ถ่ายปกติยังคะ??? 😁

5y ago

ถ้าดื่มนมแอนมัมจืดยาก แม่ชงเสร็จก็แช่เยนนะคะ บ้านนี้แช่หลายแก้วเลยตุน😆 ช่วยให้ดื่มง่ายค่ะ

ไท่เปนนะคะ😂😂😂

ปกติค่ะแม่✌😊