ทานนม enfamama ดีไหม แม่ๆ ดื่มนมอะไรตอนท้องคะ

พอดีจะซื้อนมบำรุงมาทานค่ะแต่ลังเลใจอยู่2ยี่ห้อ ระหว่าง แอนมัน กับ เอนฟามาม่า ยี่ห้อไหนดีกว่ากันคะ

33 ตอบกลับ

กินแอนมัม ตราหมีสีฟ้าพร่องมันเนย,สีชมพูเพิ่มโฟเลต ดีน่างาดำ สลับกันค่ะ

บ้านนี้กินแต่แอนมัมค่ะ กินตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 35วีคแล้วค่ะ

เราดื่มดูมัม ตราหมี แลคตาซอย ดีน่างสดำ น้ำข้าวกล้องวีฟิต

แม่บ้านนี้กินแอนมันค่ะ สลับกับตราหมี น้ำเต้าหู้

บ้านนี้เอนฟา วัวแดง/ โชคชัย นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ค่ะ

ทานได้ทุกอย่างค่ะอย่าเน้นนมวัว ลูกจะแพ้นมวัวค่ะ

กินให้หลากหลายคะ เพื่อเลี่ยงการแพ้ในเด็ก

กินหลากหลายคะ เพื่อป้องกันไม่ให้น้องแพ้นมคะ

เรากินไม่ได้เลย เหม็นคาว ซื้อมาตั้งหลายกล่อง

กินสลับกันได้จ๊าแม่ สารอาหารดีทั้ง 2 แบบจ๊า