แม่ๆ ท่านไหนทานตัวนี้บ้าง

สอบถาม ค่ะ แม่ๆ คนท่านไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ ดีไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ ท่านไหนทานตัวนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

โฟลิกทานได้ถ้าจะให้ดีควรทานก่อนตั้งครรภ์3-6 เดือนเพื่อปูพื้นไว้รอรับตัวอ่อนนะคะเวลามีตัวมีอ่อนจะได้ดึงได้ใช้ได้เลย จริงๆแนะนำทานตัวโฟลิกที่มีไอโอดีนด้วยจะดีกว่าค่ะ ตัวไอโอดีนก็สำคัญ ของแบล็คมอล