อยากทราบ

แม่ๆ ท่านไหนบ้างค้ะที่ทานตัวนี้ ดีไหม หรือทานได้ไหม ค่ะ อยากรู้ว่าจะลองซื้อมาทาน

อยากทราบ
1 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ เหมือนข้าวไร้เบอรี่บดผสมน้ำ กินไปก้ไม่อยู่ท้อง ไม่มีรสชาติ สั่งมา3กินกระป๋องแรกมา1เดือนยังไม่หมดเลยค่ะ

5y ago

จ้า แม่บ้านนี้ไม่เป็นไรค่ะ