การใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก

พอดีคุณพ่อบ้านนี้ซื้อมาให้ เราก็สงสัยว่า เวลาใช้เราต้องถามเจลแบบที่คุณหมอทาให้เราเวลาซาวด์หรือฟังเสียงหัวใจมั้ยคะ หรือสามารถทาอย่างอื่นแทนได้เวลาใช้เครื่อง เช่น ออยล์

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้ใช้เจลเลยค่ะ ทุกครั้งหลังอาบน้ำเข้านอนเราทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ แล้วใข้เคริ่องฟัง ท้องก็มันๆลื่นๆและได้ยินชัดเจนดีคะ ลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า เดี๋ยวลองดูค่ะ

ใช้น้ำเปล่าลูบท้องก่อนก็ได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากจ้า เดี๋ยวเย็นนี้ลองทำดูจ้า