ลูกอายุได้4เดือนกว่า ผิวลูกดูแห้งขุยมากทำไงดีคะไม่กล้าทาโลชั่น/ออยล์ กลัวลูกแพ้

5 ตอบกลับ

ลองทาดูตรงพื้นที่น้อยๆค่ะ. เมื่อมั่นใจว่าไม่แพ้ค่อยใช้จริงจังก็ได้. ลองดูสูตรที่ hypoallergenic และไม่มีนํ้าหอมค่ะ

เราใช้ซูโดรเครมทาบางๆค่ะ ครีมสารพัดประโยชน์สำหรับทารก กระปุกเดียวคุ้มนาน และอ่อนโดยต่อผิวเด็กด้วยค่ะ

ลองหาครีม Aveeno Baby มาทาดูนะคะ ลูกชายใช้แล้วหายทั้งผิวแห้ง ผื่นแดงที่หน้า

แนะนำ Eucurin ฝาน้ำเงินคร่า หาได้ที่ โรงพยาบาล

ใช้ Ezerra ครีมหมี ซื้อตามร้านขายยา