แนะนำเรื่องทำยังไงให้ท้องไม่แตกลายคะ

ตัวช่วยสำหรับให้ท้องและหลังไม่แตกลายนะคะ คือ 1.วาสรีน 2.ออยล์ ขั้นตอนการทา นะคะเราจะแต้มวาสรีนก่อนคะแต้มเหมือนเราทาครีมทีหน้าเป็นจุดๆให้ทั่วท้องและหลังและยิ่งแต้มเยอะยิ่งดีหลังจากแต้มจนทั่วแล้วให้เทออยล์​บนฝ่ามือตามที่เราชอบแล้วลูปให้ทั่วท้องและหลังที่เราได้แต้มวาสรีนไว้ก่อนหน้านี้ ทำทุกวันหลังอาบน้ำคะ ทำได้เรยตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยค่ะบางคนไม่ทาอะไรเลยก็ไม่แตก ส่วนเราแทบจะอาบแล้วยังแตกเลย

ใช้ไม่ได้กับทุกคนค่ะ