คันขนาดนี้..มีแม่ท้องคนไหนใช้อะไรกันบ้างคะ

คันมาหลายเดือนแล้วค่ะตัวลายหมดแล้ว เอามือลูบก็แล้ว น้ำมันมะพร้าว ออยล์ ครีม สเตียรอยด์(ไม่อยากใช้แต่เคยใช้แล้ว) คารามาย ใช้มาหมดแล้ว ก็ยังคันอยู่ แม่ท้องคนไหนพอแนะนำได้บ้างคะ ???

คันขนาดนี้..มีแม่ท้องคนไหนใช้อะไรกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ของเค้าเป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ ตอนนี้22วีค หายละค่ะ หายเอง