ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เเตกเลยค่ะ..คลอด 38วีค​6วัน​ ก่ไม่เเตก.. ตอนท้องเดือนเเรก​2เดือนทาดเวยน้ำมันมะพร้าว..หลังจากนั้นไม่ทาเลยค่ะ.. เราว่าอยู่ที่บุคคลหรือเปล่าค่ะ.. อันนี้เเค่เเสดงความคิดเห้นเชยๆๆค่ะ😍😍เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปตอนท้อง😩😩

ท้อง3แร้วค่ะ ส่วนมากจะแตกที่สะโพกหน้าอกมากกว่าค่ะ ไม่ได้ทาครีมหรืออะไรด้วยนะค่ะ แต่เวลาคันจะไม่เกาใช้มือลูบๆเอาค่ะ ก่อนท้องคนแรกน้ำหนักแค่45เองพอท้องน้ำหนักขึ้นเยอะมาก มาท้องนี้น้ำหนัก70+แร้วค่ะแต่ท้องยังไม่ลายเรย

เราคิดว่าเป็นกรรมพันธ์ ถ้าแม่เราท้องแตกลาย เราก็จะแตกลายด้วย ถึงป้องกันแค่ไหนก็ตาม บางคนไม่ได้ทาอะไรเรย คลอดออกมาเหมือนคนยังไม่เคยมีลูกเลย ท้องเนียนมาก

4y ago

แม่แตกลายยุค่ะแต่หนูไม่แตก37+2วีค พี่สาวลายเยอะมาก รอหลังคลอดท้องยุบอาจจะลาย

ตอนท้องแรกแตกแบบนี้เลยค่ะ เพราะทาอะไรไม่ได้เหมือนกัน เหงื่อออกที เป็นผื่นที่ขา ตอนนี้ท้องสองไม่คันเลยทาครีมมะพร้าว รอยแตกเริ่มจางลงเยอะเลยค่ะ 35 w

4y ago

ตามด้วยคนคะ

ทีมกุมภาค่ะตอนนี้ 34 Week ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2,855 กรัม คุณหมอนัดผ่าได้ตั้งแต่ 17 ก.พ. - 4 มี.ค 63 แม่ว่าจะเลือก 29 ก.พ. 😍😍😍แต่ก็สงสารลูก 4 ปีจัดวันเกิดครั้งหนึ่ง

4y ago

ท้องสวยมากค่ะแม่ 😍😍

บ้านนี้แตกก่อนคลอดคนโตตอนอาทิตย์สุดท้ายพอดีค่ะ รอยเก่ายังไม่หายดี รอยใหม่เพิ่มมาอีกแล้ว ล่าสุดนมเพิ่งแตก อิแม่เครียดกว่าเดิมอีกค่ะ 😅😅

บ้านนี้แตกตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วทาาครีมอะไรไม่ได้เลยเป็นผื่นpuppp ทาได้เฉพาะคาราไมล์ ครีมอาบน้ำยังใช้ไม่ได้เลยจ้า😭😭

4y ago

สู้สู้นะค่ะแม่ ค่อยรักษาหลังน้องคลอด✌️✌️

34+3w ยังไม่แตก ทาน้ำมันมะพร้าว แพ้ฮอโมนลูกตอนแรกก็ลาย ตุ่มคันขึ้นเกาจนเป็นรอย ได้ยามาก็ไม่มีตุ่มคันที่ท้องเลย

บ้านนี้ 36 วีค ยังไม่มีปัญหาแตกลายนะคะ แต่แม่ทาออยกันไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง28 วีค ก็เปลี่ยนมาทาครีมต่อค่ะ

ทีมกุมภาเหมือนกันจ้า. ตอนนี้36++ แล้ว ไม่มีรอยเลย แต่แตกที่ต้นขานิ้ดเดียวแทบไม่เห้นคะ เพราะโบกตั้งแต่ 5-6เดือน 55555