อยากเเม่ๆว่าท้อง7เดือนทยอยซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกน้อยได้ไหม

พอดีคนที่บ้านเเฟหัวโบราณเขาไม่ให้เตรียมก่อนคลอด ชื่อก้อไม่ให้ตั้งเรยอยากถามเเม่ๆว่าทยอยซื้อไว้เรยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าเพศอะไรก้ทยอยซื้อไว้เลยค่ะ😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ