ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้33+3วีค

พอดีกินน้ำแล้วสำลัก แล้วเรามีน้ำไหลออกจากกางเกงในเรา 2ครั้ง แต่ไม่เยอะถึงขนาดไหลโจ๊ก แค่ไหลลงตามขา (น้ำคล่ำแตกไหมแบบนี้หรทอหนูแค่อั้นเยี่ยวไม่อยู่)

2 ตอบกลับ

หากไหลมาตอนไอหรือจามอาจเป็นฉี่เล็ดค่ะ ในไตรมาสสุดท้ายเกิดขึ้นได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น 😂

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น กลั่นไม่ได้ คล้าย ฉี่ อันนี้น้ำคร่ำคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ🥺🙏