มีเพศสัมพันธ์ตอน33วีคได้ไหม?

ตอนนี้33วีค3วันแล้วค่ะ แฟนไม่กล้ามีอะไรด้วย แฟนกลัวคลอดก่อนกำหนด 33วีคมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ??

7 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ 33 วีคค่ะ แฟนอยากมีไรด้วยตลอด ทุกวันเลย เเต่ก็ยอมจนได้ เพราะกลัวเราคลอดก่อนกำหนด ไม่จำเป็นต้องสอดใส่อย่างเดียวนะคะ ช่วยกันเเบบอื่นก็ได้ เรามีครั้งสุดท้าย ตอน 32 วีค

ถ้าเป็นคนที่ไม่เคยแท้ง หรือครรถ์เป็นพิษสามารถมีได้ค่ะ(ขอแบบอ่อนโยนนะคะ😄) แต่ถ้ามีอาการท้องแข็งระหว่างทำกิจกรรมหรือระหว่างวันบ่อยให้งดค่ะ นานๆๆๆๆๆที

ตอนท้องแรกเรามีจนก่อนคลอดวันเดียว 39 +6 ค่ะ ก็ตามเกณฑ์นะคะ แค่ไม่ทำอะไรโลดโผนจนเกินไปคิดว่าน่าจะไม่มีปัญหา (แล้วแต่บุคคลนะคะ แค่เล่าถึงตัวเอง)

ถ้าเลี่ยงได้ เลี่ยงไปดีกว่าค่ะ อดทนเพื่อลูก ถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาจะต้องมานั่งเสียใจภายหลัง มันไม่คุ้มกันหรอกค่ะ

จริงแล้วๆควรมีถึงแค่36 วีคนะคะ แต่เราว่าคุณแม่ควรงดไปก่อนเถอะค่ะ ใกล้คลอดแล้วไม่คุ้มกันนะคะ

มีได้เเต่ทำในถ้าที่ไม่พิสดารคะ