ขอสอบถามค่ะ

33สัปดาร์เเล้วน้ำนมไหลจะเป็นอะไนไหมคะไหลออกมาเยอะด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แค่พยายามอย่าสัมผัส หรือ ห้ามบีบนะค่ะ บ้านนี้ทำไมเงียบจัง 33 วีค เหมือนกันค่ะแม่

2mo ago

บ้านนี้กลัวจะไม่มีน้ำนมจังเลยค่ะ เงียบมาก แต่ว่าช่วงนี้เริ่มมีเจ็บนมแล้วค่ะ