33 วีค

ตอนนี้ 33 วัน+3 วัน นอนแทบไม่ได้เลยคะ ตะแคงซ้ายยิ่งไม่ได้เลยจะมีอาการแน่หน้าออกท้องแข็ง มีแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เมื่อคืนเเม่ก็นอนไม่ได้ทั้งคืน เจ็บมดลูก ปวดตึงหายๆเป็นๆหายใจไม่ค่อยจะออก แถมคุณสายังละเมอพลิกตัวเอามือมาตีหน้าอีกคะ อยากเจอเบบี้บอยแล้วคะ ( 33+4 )