ตอนนี้ 33 วีค 3 วัน ลูกยังไม่กลับหัว

ตอนนี้ 33 วีค 3 วัน ลูกยังไม่กลับหัว. ปกติป่าวคะ

5 ตอบกลับ

แม่ลองค้นหาวิธีทำให้ลูกกลับหัวดูนะคะ ของเราทีแรกหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัว พอกลับมาบ้านหาวิธีทำให้ลูกกลับหัว ได้2อาทิตย์ตรวจอีกลูกกลับหัวแล้วคะ

บางคนกลับลงไว พอ 38 กลับขึ้นก็มี แม่รอลุ้นอีกทีนะ

ชัาได้ถึง 34 ค่ะ ส่วนใหญ่

บ้านนี้กลับตอน​35W ค่ะ

บางคน37-38wk. ก็มีค่ะแม่