สะดือลูกยังไม่หลุด ลูกจะครบ1เดือนแล้ว

พอจะมีวิธีไหนบ้างค่ะ หรือแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกต่อที แม่เป็นกังวลมาก สะดือลูกไม่หลุดสักที ไม่อาการบวมหรือแดง ไม่มีกลิ่นสะดือค่อนข้างแห้งมากๆ กะว่าถ้าครบเดือนแล้วยังไม่หลุดจะพาไปหาคุณหมอ

สะดือลูกยังไม่หลุด ลูกจะครบ1เดือนแล้ว
5 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุดเร็วมากค่ะท้องเเรกได้5วันหลุดเลย เช็ดไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็หลุดค่ะ สีใกล้จะหลุดเเล้วค่ะ

ใกล้หลุดแล้วค่ะแม่ สีใกล้แล้วค่ะ แม่เช็ดจากโคนขึ้นค่ะ เดี๋ยวก็หลุดค่ะแม่✌️

8mo ago

ไม่ค่ะแม่ แล้วแต่เด็กค่ะ บางคนก็หลุดเร็วบางคนก็หลุดช้าเรื่องปกติค่ะ ค่อยๆเช็ดไปเดี๋ยวก็หลุดเองค่ะ ที่น่าเป็นห่วงคือมีหนองหรือเลือดออกค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้อีก2วันจะครบ1เดือนสะดือยังไม่หลุดเลยกังวลมาก

8mo ago

พรุ่งนี้ได้พาไปหาคุณหมอแน่ๆ😂😂

บ้านนี้7วันหลุดแล้วค่ะ ตอนนี้ได้23วันพึ่งแห้งสนิท

8mo ago

ถ้าไม่ได้มีกลิ่นเหม็น เดี๋ยวก็คงหลุดค่ะแม่ บ้านนี้เช็ด3เวลาเลน

เช็ดต่อไปค่ะแม่ เดี๋ยวก็หลุดสีใกล้ละ

8mo ago

บ้านนี้หลุดตอนน้องอาทิตกว่าๆ