แนะนำนมผงทีค่ะ

ลูกจะครบ1เดือนแล้ว กินนมแม่กับนมผง ที่ทานอยู่ลูกอึวันละ 1ครั้งหนืดปกติ เวลาถ่ายจะเบ่งจนหน้าดำหน้าแดง รบกวนแม่ๆแนะนำนมผงช่วยขับถ่ายปกติ น้ำหนักดีหน่อยค่ะ น้องทานตราหมีอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำ S-26 ค่ะแม่ บ้านนี้ทานอยู่น้ำหนักดี อึถ่ายทุกวันมีหลายสูตรด้วยค่ะ ตั้งแต่น้องบ้านนี้ทานมาไม่เคยท้องอืดเลยค่ะ