อยากรู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายแต่ซาวร์3รอบแล้วหมอก็ไม่บอกเลยค่ะบอกแค่ว่าแข็งแรงปกติและลูกก็ดิ้นแรงดิ้นบ่อยมากท้องคนแรกดิ้นตอน7'8เดือนถึงจะดิ้นบ้างแต่คนนี้ดิ้นตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้29สัปดาแล้วค่ะนั่งก็ดิ้นนอนก็ดิ้นเหมือนลูกไม่นอนเลยเป็นอะไรมั้ยค่ะ

พอจะทราบมั้ยค่ะว่าหญิงหรือชาย

1 ตอบกลับ

จะได้คำตอบเมื่อไร