เรื่องการกิน

แม่ๆเคยเป็นมัยคะ พอดีกินอะไรลงไปจะต้องเข้าห้องน้ำทันที ท้องเสียหรือเปล่าคะ จะกระทบอะไรกับน้องมัยคะ มาเป็นช่วง3เดือนจนตอนนี้4เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยท้องเสียตอนท้อง 6 เดือนค่ะ ไปแอดมิด คุณหมอก็เช็คน้องบอกว่าเขาสบายตัวดีค่ะ