แตกหนักมาก

แม่ๆค่ะใครแตกเหมือนบ้านนี้บ้าง แตกตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้29+2วีคแล้ว มีวิธีไหนทำให้หายแตกบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แตกหนักมาก
56 ตอบกลับ

ได้ทาก่อนแตกมั้ยคะ ตอนนี้เรา 3 เดือน แต่ทากันไว้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 10 ค่ะ ไม่มีรอยอะไร หวังว่าจะช่วยได้ เราใช้ oil ของ clarins ที่เป็นสูตร tonic ค่ะ กับโลชั่น Bliss 24 ลองดูรีวิวต่างๆนะคะ เคยมีคุณแม่คนนึงใช้ตัว tonic ของ clarins แล้วรอยแตกดีขึ้นค่ะ แต่เราทาไว้ก่อนเลย

ของจริงหนักกว่าในรูปอีกค่ะ ก่อนท้องนมอยู่ที่32ไม่เต้มน่ะคะไส่เนื้อใน ตอนนี้40ค่ะ รุปนี้ถ่ายตอน36 หัวนมใหญ่มาก นมจะยานแล้วค่ะ จิตตกมากช่วงแรกๆตอนนี้ทำใจได้แล้ว

บ้านนี้6เดือนแตกตั้งแต่4เดือน เป็นริ้วๆ ข้างละ4เส้นได้😂 ท้องไม่คันเลย. แต่คันนมเจ๋บนมมากๆตอน4เดือนคันมากๆๆเกาเลยแตก555 ครีมไม่ได้ทาค่ะ แต่ท้องไม่แตกที

บ้านนี้ขาแตกสะโพกแตกค่ะ แตกตั้งแต่ท้องแรกพอท้องที่2แตกเพิ่มมาอีก ไม่หายค่ะแต่หลังคลอดจะจางลงจากสีแดงเป็นสีขาว

ของเราเริ่มเเตกตั้งเเต่3เดือนเเรกค่ะตอนเเรกกังวลมากเเต่ตอนนี้ทำใจได้ล่ะเพราะเเตกทั้งก้นทั้งขาทั้งนม

บ้านนี้แตกแต่3เดือนเลยค่ะตอนนี้4-5เดือนละคะแตกเยอะเหมือนกันครีมบำรุงยังเอาไม่ยุเลยค่ะ

ครีมดีขนาดไหน​ ก็ไม่รอด บ้านนี้ก็เป็น​ค่ะ​ คิดซะว่าลูกแสดงความเป็นเจ้าของเรา​ อิอิ

ขอโทษนะคะ ลานนมดำเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง สีน้ำตาลอ่อนๆ กลัวคลอดไม่หายดำจังเลยค่ะ

4y ago

หายตามกาลเวลาค่ะ หัวนมลานนมดำเพราะลูกจะได้มองเหนนมแม่ค่ะ

บ้านนี้แตกตั้งแต่4เดือนจ้า ตอนนี้8เดือน 34+1w แตกหนักมาก แตกแค่หน้าอก สะโพก ขาพับจ้า

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ทาท้อง กับนีเวียสีน้ำเงินค่ะ ไม่แตก แต่ลืมทานม นมแตกเลย😂