คุณแม่ท้องเริ่มออกตอนไหน?

คุณแม่แต่ละท่านท้องเริ่มออกตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้4เดือน ท้องยังเท่าเดิม ไม่โตเพิ่มเลย

คุณแม่ท้องเริ่มออกตอนไหน?
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้14w3d ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ หลังจากสอบถามเพื่อนที่เคยท้องมาก่อนเค้าบอกว่าท้องจะออกตอน 5-6m ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะได้ท้องใหญ่แน่นอนค่ะ😂☺

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ