ภูมิแพ้ตอนท้อง

มีแม่คนไหนตอนท้องเป็นภูมิแพ้ไหมค่ะตอนไม่ท้องเราแข็งแรงมากไม่เคยปป่วยเลยพอท้องได้2เดือนจนตอนนี้5เดือนแล้วคัดจมูกหายใจไม่ออกต้องพ่นยาเช้าและก่อนนอนทุกวันตอนท้องได้4เดือนก็เป็นลมพิษด้วยค่ะอยากทราบว่าหลังคลอดจะหายไหมแล้วน้องคลอดออกมามีโอกาสเป็นภูมิแพ้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ภูมิแพ้มันเหมือนเป็นโรคประจำตัวค่ะ ต้องใช้การการรักษาที่นานพอสมควร เรารักษาตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้มันก็ไม่หาย ต้องกินยาตลอด หากในครอบครัวมีคุณพ่อและคุณแม่เป็นโรคภูมิแพ้ก็ยิ่งมีโอกาสสูงที่เด็กที่เกิดในครอบครัวนั้นจะเป็นโรคภูมิแพ้

5y ago

ปกติเราไม่เป็นเลยค่ะไม่เคยไปหาหมอเป็น10ปีแล้วค่ะพึ่งมาเป็นตอนท้องขอบคุณมากนะค่ะ