เริ่มต้นนมผง.

พรุ่งนี้แม่มีเรียนส่วนมากเข้าเต้าสลับกับปั้มให้ทานบางครั้งแต่ไม่มีสต๊อกนะครั้งปั้มแล้วกินเลยแั้มได้แค่ครั้งละ4-5ออน แม่ซื้อนมผงมาให้น้องทาน ดูแลคสูตร1 ควรชงแบบไหนคะตรั้งแรก ต้องผสมนมแม่1ออนนมผง1ออนหรืป่าวคะ หรือชงนมผงล้วนเลย. แม่ไม่ได้จะให้น้องทานนมผงตลอดนะคะแค่ทานตอนที่แม่ไม่อยู่แค่นั้นค่ะ.

1 ตอบกลับ

ไม่ผสมดีกว่าไหมค่ะ แยกขวดกันไป