ควรเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดีมั้ยคะ??

ตอนนี้ลูกกินนมแม่เสริมนมผงให้ลูกกินนมผงยี่ห้อ ดูแลคสูตร 1 ลูกไม่มีอาการแพ้นะคะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเท่าไหร่ควรเปลี่ยนยี่ห้อนมมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

กี่ขวบคะ

4y ago

น้องอายุ 1 เดือน 5 วันค่ะ