เต้านมไม่เท่ากัน

ลูกดูดเต้าข้างเดียว ตอนนี้ไม่ได้เข้าเต้าแล้ว ปั้มให้กินขวด ข้างนึงได้1-2ออน ข้างนึงได้4-5ออน พอจะมีวิธีให้อีกข้างเท่ากันไหมคะ

เต้านมไม่เท่ากัน
17 ตอบกลับ

ตอนนี้น้อง​ ขวบครึ่งแล้ว​ พยายามปั๊มยังไงก็ไม่เท่ากันแล้วค่ะ​ น้องดูดข้างซ้ายบ่อยกว่าทำให้เต้าซ้ายมีน้ำนมมากกว่า​ และเต้าขวาก็หดลงอย่างรวดเร็วมาก​

บ้านนี้ก็ไม่เท่ากันจ๊าแม่ ปั้มให้กิน ขยันปั้มถี่ๆจ๊าแม่ ถ้าลูกเข้าเต้าดี แม่ปั้มเฉพาะช่วงลูกหลับจ๊า

แม่ต้องให้ลูกเข้าทั้ง2เต้านะคะไม่งั้นนมคุณแม่จะไม่เท่ากันเหมือนบ้านนี้นะคะให้ลูกเข้าเต้าข้างเดียว

เปนเรื่องปกติค่ะทำไงก็ไม่เท่ากันหรอกค่ะ บ้านนี้ข้างนึงปั้มได้9ออน อีกข้าง5ออน เปนแบบนี้ตั้งแต่แรก

4y ago

น้ำนมเยอะมากเลยคะบ้านนี้หดหายลงเรื่อยเลย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ ลองให้ลูก ดูดข้างที่น้อย บ่อยๆ แต่ก็ยังเหมือนเดิม😥😥😥

ไม่มีทางเท่ากันอยู่แล้วค่ะ ข้างที่ได้มากกว่าจะเป็นข้างที่มือเราถนัด หมอบอก

ไม่มรทางเท่ากันหรอกค่ะ ขนาดเต้านมยังไม่เท่ากันเลย 😅สำหรับบ้านนี้น๊า

เหมือนกันเลย ข้างนึงได้น้อย อีกข้างได้เยอะ นมใหญ่ไม่เท่ากันเลยค่ะ

ให้ลูกดูดกระตุ้นข้างที่นมออกน้อยค่ะ

เหมือนกันคะ เต้านมไม่เท่ากัน