ตรวจน้ำตาล

พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือด 4 เข็มตรวจน้ำตาลในเลือด ใครมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า เจาะตั้ง 4 เข็มแหนะ กลัวเจ็บจังเลย ??

1 ตอบกลับ

นัดเดือนหน้า อยากรู้ด้วยค่า

4y ago

แนะนำทานน้ำอัญชันแทนน้ำเปล่าเลยนะคะ ควบคุมอาหารไปพร้อมกันด้วยค่ะ รับรองผ่านฉลุย 😅😅