ตรวจน้ำตาล

ปกติต้องตรวจน้ำตาลกี่ครั้งคะ ตรวจครั้งแรก4เดือนปกติ แล้วคุณหมอก็ยังไม่ตรวจให้อีกเลยค่ะ กังวลเพราะก็ทานของหวานบ่อย

6 ตอบกลับ

รอบแรก8+5วีครอบ2 24+5รอบ3นัด36วีคค่ะ ถ้าตรวจผ่านครั้งแรกแล้วครั้งถัดไปแทบไม่ต้องกังวลค่ะเพราะไม่เสี่ยงเราดื่มน้ำอัดลมชาเขียวชาไททุกวันตรวจผ่านมา2รอบแล้ว😊

เราจนคลอดก็ไม่ได้ตรวจค่ะ แต่เขาจะหาตรวจในฉี่แทนตรวจทุกรอบ ถ้าไม่มีความเสี่ยงหมอก็ไม่ได้ให้กลืนน้ำตาล

แต่จะที่ไม่เหมือนกันนะคะ บางรพ.จะตรวจซ้ำอีกทีตอน32วีค ให้ทาน100กรัม

เราน้ำหนักก่อนท้องมากหมอเลยตรวจค่ะ ตรวจ2รอบแล้วปกติดี

บ้านนี้หมอ นัดตรวจ 13 มิถุนา นี้ค่ะ ครั้งที่ 2 50g

บ้านนี้นัดตรวจน้ำตาลรอบ2พรุ่งนี้ค่ะ