คุณแม่เบาหวานดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

ตรวจน้ำตาล 4 เข็มน้ำตาลสูง 195 คุณแม่เบาหวานมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกกินค่ะ งดขนมหวานทั้งหมด เปลี่ยนไปกินข้าวกล้อง ผลไม้รสหวานก็งดนะคะ

3y ago

ตอนนี้งดของหวานทุกอย่างเลยค่ะ