ตรวจน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนเคยตรวจน้ำตาล 100 กรัมบ้างคะ ที่เจาะเลือด 4 ครั้งอ่ะค่ะ เวลาเขาเจาะเลือดคือเจาะครั้งเดียวแล้วทิ้งเข็มไว้ รึต้องแทงเข็มใหม่ทั้ง 4 รอบคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เจาะรอบละเข็มค่ะ ห่างกันเข็มละ 1 ชั่วโมง ทั้งหมด 4 เข็ม เข็มแรกก่อนกลืนน้ำตาล หลังจากนั้นกลืนน้ำตาลรอครบชั่วโมงเจาะอีกหนึ่ง เว้นไปอีกชั่วโมงเจาะอีกครบทั้งหมดวันนั้นเจาะ 4 เข็ม

แทงใหม่4รอบค่ะ คือ กินน้ำตาล1ขวดรอ1ชม ถึงเจาะ ทำแบบนี้วนไป4รอบ บ้านนี้ โดน 50g *2 รอบ 100g*1 รอบ กำลังจะรอบ2 วันจันทร์นี้ ปล. เราครรภ์เสี่ยงค่ะ อายุเกิน😅

4รอบค่ะ รอบก่อนกลืน1 กลืนแล้วอีก3รอบแม่โดนข้อพับ2 หลังมือ2 เซ็งกว่าคืออดข้าวแล้วกลืนอ้วกทั้งวันเลยคร่า แนะนำพกมะนาวไปด้วยจร้า

บ้านนี้ไปเจาะตรวจที่รพ.เอกชน เป็นแบบเจาะครั้งเดียว คาเข็มไว้ดูดเลือดค่ะ แต่กว่าจะหาเส้นได้ ก็โดนจิ้มไป 3 รอบเลยค่ะ

บ้านนี้โดนไป 200 กรัมค่ะ เจาะ4รอบก่อนตรวจ1 อีก 3 หลังกลืนห่างกันเข็มละ1ชั่วโมงค่ะ แทงเข็มใหม่ทั้ง4รอบค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ ของเราเป็นเอกชนเลยโดนทีเดียว แล้วมาดูดเลือดเอา4ครั้งค่ะ

คงเป็นความโชคดีของเรา เพราะเราโดนรอบเดียวผ่านเพราะน้ำตาลต่ำ

แทงเข็มใหม่ทั้ง 4 รอบค่ะ เว้นไปเข็มล่ะชั่วโมงค่ะ

เจาะชั่วโมงละเข็มค่ะ จนครบ 4 เข็ม แขนช้ำเลยจ้าาา

แทง 4 รอบ เข็มละ ชม ค่ะ