กังวล

พรุ่งนี้หมอนัดซาวจะเจอถุงการตั้งครรภ์มั้ยยังไม่รู้เลย​ ประจำเดือนขาดได้​ 10​วันแล้ว ปจด.วันแรกล่าสุด​ 4 กค.​ ไปหาหมอเมื่อ​ 8สค.ซาวทางช่องคลอดก็ไม่เจออะไร​ ตื่นเต้นมากๆ​ ไม่อยากผิดหวังอีกแล้ว​ เราเคยท้องลมเมื่อตุลาปีที่แล้วขูดมดลูก​ กลัวไปหมด

กังวล
2 ตอบกลับ

ขอให้เจอน้องน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันวันนี้หมอนัดซาว ตอนนี้ได้3เดือนครึ่งแล้วค่ะ

ขอให้เจอนะคะ