เจอถุงตั้งครรภ์ช้าสุดกี่วีคคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่4กค ไข่ตกวันที่2สค วันที่16สค ตรวจเจอ2ขีด วันที่21สค ไปอัลตราซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ มีใครเคยเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างคะ มาแชร์หน่อยจิ อิแม่เริ่มจิตตกแล้ว ขอบคุณค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์ช้าสุดกี่วีคคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะ 4-6W นะคะ จะเห็นถึงตั้งครรภ์ชัด

3y ago

สบายใจขึ้นมาแล้วนิดนึง ขอบคุณนะคะ