ปจด.เดือนขาดหาย

ปจดเดือนมา 1-4 สค.นี้ กย แล้ว เลยมา 10 วัน ปจดยังไม่มาแต่วันนี้มีมูกใสออกมายืดได้เลยใช่เทสไข่ตกขึ้นเข้มแบบนี้คืออะไรคะ

ปจด.เดือนขาดหาย
6 ตอบกลับ

ไข่กำลังตกค่ะ ทำ...ภายใน 24 ชม.เลยด่วนๆ

ปฏิบัติการจ้ำจี้มะเขือเปาะแปะเลยค่า

5y ago

หรือจะลองเทสตั้งครรภ์ดูก็ได้นะคะ เพื่อให้แน่ใจค่า

อาจจะท้องก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ

5y ago

ใจเย็นค่าอันนี้ที่เทสไข่ตกค่ะ

ไข่ตกค่ะ

ต้องใช้ที่เทสตั้งครรภ์นะคะ เอาที่เทสไข่ตกมาเทสดูว่าท้องไม่ได้ และถ้าหากเทสไข่ตก แล้วได้สองขีดเข้ม แสดงว่าตอนนี้ไข่ตกค่ะ