เราโหลดเเอป theAsianparent

เราโหลดเเอป theAsianparent มาเรากรอกประวัติ ปจด ล่าสุด เดือน กค เเต่เดือน สค ยังไม่มาเลย พอเรากรอกเสร็จ มันก็ขึ้นหน้านี้คืออะไรคะ

เราโหลดเเอป theAsianparent
1 ตอบกลับ

ทางแอปคำนวณกำหนดคลอดจาก ปจด สุดท้ายที่แม่ใส่ค่ะ