36+1ท้องสองจ้า

พรุ่งนี้หมอ นัดกระตุ้น ปากมดลูก เพราะ เป็นเบาหวาน ครรภ์เป็นพิษ อยากรู้ว่าจะอัตรายไหมค่ะ เเล้วน้องจะออกตอนไหน. ท้อง2 ท้องเเรกปกติค่ะ

36+1ท้องสองจ้า
2 ตอบกลับ

ไม่เคยเปนค่ะเเต่ยังไงคุนเเม่ก้สุ้ๆนะค่ะจะได้เจอลุกเเช้วเเข้งเเรงปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลุกจ้า💗💗💗💗💪

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุนะค่ะ เเม่