แม่บ้านไหนปวดจิมิบ้างไหมคะแม่บ้านนี้ปวดหนักมากปวดแบบสุดๆเกิดจากอะไรและจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ🥺

ท้องสองจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่13wยันจะคลอดเลยค่ะ ที่ปวดเนื่องจากมดลูกมีการขยายตัวมากขึ้น ขนาดครรภ์ใหญ่ขึ้น และน้ำหนักตัวก็มากขึ้น ร่างกายจึงมีการกระจายน้ำหนักไปยังส่วนต่าง ๆ ทำให้คุณแม่รู้สึกปวดในหลาย ๆ จุดมากขึ้น

เหมือนกันค่ะ 28 วีคท้อง 2 ปวดหน่วงหัวหน่าวจะลุกหรือพลิกตัวเจ็บมาก เหมือนหัวน้องจะมุดออกตลอดเวลาเลย